Ngày 3, tháng 7 năm 2013
Danh sách Thường trực BCH T.Ư Hội NDVN khóa VI

Dân Việt - Sau 4 ngày làm việc khẩn trương, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI Hội NDVN đã bầu ra được 1 Chủ tịch, 4 Phó Chủ tịch và 20 Ủy viên Thường vụ BCH T.Ư Hội NDVN khóa VI, nhiệm kỳ 2013-2018.

Chủ tịch: Ông Nguyễn Quốc Cường, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN khóa V.

Phó Chủ tịch:

1- Ông Nguyễn Duy Lượng.

2- Ông Lại Xuân Môn.

3- Ông Lều Vũ Điều.

4- Bà Nguyễn Hồng Lý.

Danh sách Ủy viên Thường vụ BCH T.Ư Hội NDVN khóa VI, nhiệm kỳ 2013-2018:

1: Ông Nguyễn Quốc Cường, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN khóa V.

2: Ông Nguyễn Duy Lượng, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch BCH Hội NDVN khóa V.

3: Ông Lại Xuân Môn, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN khóa V.

4: Ông Lều Vũ Điều, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN khóa V.

5: Bà Nguyễn Hồng Lý, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN khóa V.

6: Ông Lương Quốc Đoàn, Ủy viên Đảng đoàn, Ủy viên BTV T.Ư Hội khóa V, Trưởng ban Tổ chức T.Ư Hội NDVN.

7: Ông Nguyễn Văn Chính, Ủy viên BTV T.Ư Hội khóa V, Trưởng ban Kinh tế T.Ư Hội NDVN.

8: Ông Vũ Ngọc Bình, Ủy viên BTV T.Ư Hội khóa V, Hiệu trưởng Trường cán bộ Hội NDVN.

9: Bà Bế Thị Yến, Ủy viên BTV T.Ư Hội khóa V, Trưởng ban Kiểm tra T.Ư Hội NDVN.

10: Ông Trần Văn Làm, Ủy viên BTV khóa V phụ trách công tác phía Nam T.Ư Hội NDVN.

11: Ông Phạm Tiến Nam, Ủy viên BCH T.Ư Hội khóa V, Chánh văn phòng T.Ư Hội NDVN.

12: Ông Nguyễn Xuân Định, Ủy viên BCH T.Ư Hội khóa V, Trưởng ban Hợp tác quốc tế T.Ư Hội NDVN.

13: Ông Lê Anh Dũng, Ủy viên BCH T.Ư Hội khóa V, Phó trưởng ban Xã hội, Dân số, Gia đình T.Ư Hội NDVN.

14: Ông Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên BCH T.Ư Hội khóa V, Phó Trưởng ban Xã hội, Dân số, Gia đình T.Ư Hội NDVN.

15: Ông Nguyễn Xuân Thắng, Phó Chánh Văn phòng T.Ư Hội NDVN.

16: Ông Nguyễn Trường Phong, Ủy viên BTV T.Ư Hội khóa V, Chủ tịch Hội ND tỉnh Hòa Bình.

17: Ông Trịnh Thế Khiết, Ủy viên BTV T.Ư Hội khóa V, Chủ tịch Hội ND thành phố Hà Nội.

18: Ông Hoàng Văn Lưu, Ủy viên BCH T.Ư Hội khóa V, Chủ tịch Hội ND tỉnh Thanh Hóa.

19: Ông Vũ Văn Thẩm, Ủy viên BCH T.Ư Hội khóa V, Chủ tịch Hội ND tỉnh Quảng Nam.

20: Ông Phạm Minh Hùng, Ủy viên BCH T.Ư Hội khóa V, Chủ tịch Hội ND tỉnh Long An.

(Theo Dân việt)