Ngày 2, tháng 7 năm 2024
Gặp mặt công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho cô giáo Phạm Thị Hương tại trụ sở Trung Ương Hội Nông Dân Việt Nam

Ngày 28/6/2024, tại trụ sở Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam đã tổ chức gặp mặt công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với cô giáo Phạm Thị Hương, Phụ trách Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp.

Dự buổi gặp mặt có Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Xuân Định; ông Lò Trung Kiên, Phó trưởng ban Xã hội Trung ương Hội; ông Nguyễn Văn Lâm, Chuyên viên chính, Phòng Tổng hợp Văn phòng Trung ương Hội. Về phía nhà trường, có cô Bùi Thị Nguyên, Phó Hiệu trưởng phụ trách; thầy Lê Văn Tấn, Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động nhà trường.

Ông Nguyễn Xuân Định, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam trao Quyết định nghỉ hưu đối với cô giáo Phạm Thị Hương

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Xuân Định đã trao Quyết định nghỉ hưu cho cô giáo Phạm Thị Hương, Phụ trách khoa Kỹ thuật Nông nghiệp, Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Xuân Định ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của cô giáo Phạm Thị Hương. Cô Phạm Thị Hương đã luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, góp phần vào sự phát triển của Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam nói riêng và sự phát triển của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam nói chung.

Tại buổi gặp mặt, cô giáo Phạm Thị Hương bày tỏ xúc động trước tình cảm của lãnh đạo cơ quan, đơn vị cùng các đồng nghiệp. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Ban giám Hiệu Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam và sự phối hợp, giúp đỡ của các đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng cô giáo Phạm Thị Hương hoàn thành nhiệm vụ về nghỉ chế độ

Lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, đại diện lãnh đạo một số đơn vị Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và tập thể cán bộ, giáo viên Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với cô giáo Phạm Thị Hương
Vũ Ngọc