• 70 học viên của 2 HTX xã Thụy An được đào tạo nghề chăn nuôi và trồng rau an toàn

  Sáng ngày 8.6, tại Ba Vì (TP. Hà Nội), Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam (Trung ương Hội NDVN) phối hợp với Hội Nông dân xã Thụy An (huyện Ba Vì, TP Hà Nội) tổ chức khai giảng 2 lớp đào tạo nghề: “Trồng rau hữu cơ, trồng rau an toàn” và “Chăn nuôi gia súc gia cầm” cho 70 hội viên nông dân của 2 HTX của xã Thụy An.

  Chi tiết

 • Mở cánh cửa mới cho bà con nông dân phát triển sản xuất

  (Tapchinongthonmoi.vn) - Áp dụng những kiến thức tại lớp học “Trồng rau an toàn ở xã Chân Sơn” do Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam Phân hiệu Tuyên Quang phối hợp tổ chức tháng 9/2022, đến nay các học viên nông dân của xã Chân Sơn (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) đã tự tin trồng và phát triển rau an toàn.

  Chi tiết

 • Đào tạo nghề gắn với nhu cầu người học

  (Tapchinongthonmoi.vn) - Chủ động nắm bắt nhu cầu phát triển của địa phương, của hội viên nông dân trên địa bàn, thời gian qua Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam Phân hiệu Tuyên Quang đã phối hợp với các địa phương trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang để xây dựng các lớp đào tạo nghề như: Trồng rau an toàn, thú y, kỹ thuật máy nông nghiệp… qua đó đã góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ hội viên nông dân phát triển sản xuất.

  Chi tiết

 • Trường Trung cấp Nông dân: Nâng cao hiệu quả, chất lượng đào tạo

  (Tapchinongthonmoi.vn) Để nâng cao hơn nữa vai trò và vị thế của Trường trong lĩnh vực đào tạo nghề cho lao động nông thôn, Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam (Trung ương Hội Nông dân Việt Nam) đã có nhiều cố gắng, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy.

  Chi tiết

 • Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam đã đào tạo gần 10.000 học sinh

  Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, hiện nay Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam có 03 khoa; 03 Phòng; 01 Trung tâm và 04 phân hiệu nằm ở các tỉnh, thành như Tuyên Quang, Nghệ An, Đà Nẵng, Long An. Từ khi thành lập đến nay Nhà trường đã đào tạo gần 10.000 học sinh, học viên có tay nghề, có khả năng đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa nông nghiệp, nông thôn và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

  Chi tiết

© Copyright 2013 TRƯỜNG TRUNG CẤP NÔNG DÂN VIỆT NAM


® vtsv.edu.vn giữ bản quyền nội dung trên website này. Mọi thông tin góp ý vui lòng liên hệ theo email: lienhe.vtsv@gmail.com
Địa chỉ : Thị trấn Chi Đông - Thị trấn Quang Minh - Huyện Mê Linh - Hà Nội.
ĐT: 0437 955 857 Fax: 0437 686 481