• Đề án 1956: Hỗ trợ dạy nghề cho trên 1 triệu lao động nông thôn

  Sáng 17/7, tại Văn phòng Chính phủ đã diễn ra Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 3 năm thực hiện Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo Quyết định 1956/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Uỷ viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

  Chi tiết

 • Mở đường no ấm cho nông dân

  Trong thời gian qua, Trường Trung cấp Nghề T.Ư Hội NDVN liên tục mở các lớp dạy nghề cho ND trên toàn quốc giúp bà con có việc làm và thu nhập ổn định.

  Chi tiết

 • Nghệ An: Đào tạo nghề dệt thổ cẩm cho 300 lao động

  Trung tuần tháng 6 vừa qua, từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia năm 2013, Trung tâm KC&TVPTCN Nghệ An phối hợp với Công ty CP may Minh Anh – Kim Liên và Công ty TNHH May Tuấn Phương tổ chức lớp đào tạo nghề may công nghiệp cho 500 học viên trên địa bàn.

  Chi tiết

 • Nuôi chim bồ câu: Vốn ít, hiệu quả cao

  Trước kia, bồ câu là loài chim thường được mọi người nuôi chủ yếu để làm cảnh cho vui cửa, vui nhà, còn nuôi bồ câu để làm kinh tế thì hẳn là nhiều người còn chưa nghĩ tới.

  Chi tiết

 • Làm bánh đúc dễ có thu nhập

  Bánh đúc là loại bánh dân dã của người Việt Nam có từ miền Bắc vào đến miền Nam. Bánh đúc thuần túy rất giản dị được nấu từ bột gạo pha với ít vôi tôi. Bánh có vị lạt, nồng nhẹ mùi vôi, khi ăn cắt miếng nhỏ hay cắt sợi và được ăn kèm với rất nhiều loại thực phẩm khác nhau.

  Chi tiết

© Copyright 2013 TRƯỜNG TRUNG CẤP NÔNG DÂN VIỆT NAM


® vtsv.edu.vn giữ bản quyền nội dung trên website này. Mọi thông tin góp ý vui lòng liên hệ theo email: lienhe.vtsv@gmail.com
Địa chỉ : Thị trấn Chi Đông - Thị trấn Quang Minh - Huyện Mê Linh - Hà Nội.
ĐT: 0437 955 857 Fax: 0437 686 481